Bí quyết Đầu tư bất động sản thành công trong năm 2021

Thế nào là Đầu tư bất động sản? Có thể hiểu đơn giản là thay vì bạn chỉ mua một ngôi nhà để ở, đầu tư là việc mua một dự án bất động sản để tạo ra thu nhập, bằng cách chuyển nhượng (sửa chữa và bán với giá cao hơn số tiền bạn đã mua) hoặc cho thuê.

Tất nhiên những giao dịch mua bán này khá đắt đỏ – nhưng mặt khác, lãi suất của chúng lại thấp. Nếu bạn đang muốn mua một căn hộ để đầu tư vào thị trường bất động nhưng vẫn chưa có kinh nghiệm trước đây, thi hãy tham khảo một số bí quyết đầu tư bất động sản trong bài viết dưới đây nhé!

Bí quyết Đầu tư bất động sản thành công trong năm 2021

Lựa chọn thị trường & thời điểm đầu tư một cách khôn ngoan

Để đầu tư bất động sản thành công, điều quan trọng hơn là phải biết thị trường địa phương của bạn hơn là chỉ những gì đang diễn ra trên toàn quốc. Việc mua hàng của bạn và sự thành công của nó sẽ bị ảnh hưởng nhiều nhất bởi các yếu tố tại vị trí mà bạn lựa chọn trong thị trường bất động sản.

Một nguyên tắc chung để trở nên thành công trong đầu tư bất động sản là tránh các thị trường quá “hot”. Một số nhà đầu tư bất động sản ở đây có thể khoe khoang về sự thành công của họ trên các thị trường này, nhưng trong thực tế vẫn tồn tại các nguy cơ mua ở đầu thị trường và lỗ vốn.

Thị trường bất động sản di chuyển theo chu kỳ do mong muốn lợi nhuận kinh tế, và mọi thị trường bất động sản đều ở một giai đoạn khác nhau của chu kỳ nhà ở của nó. Bạn cần tìm những thị trường đang trong giai đoạn mở rộng – nơi mà doanh số và giá cả đang tăng lên, khả năng chi trả tốt, xây dựng ít và vốn đầu tư đang tăng lên.

Tìm một người cố vấn đầu tư có chuyên môn

Như với bất kỳ khoản đầu tư lần đầu nào, việc nhận được sự giúp đỡ từ những người đã thực hiện thành công (hoặc ít nhất là học được từ những sai lầm của họ) luôn luôn là một ý kiến ​​hay. Giám đốc điều hành Kuba Jewgieniew của Realty ONE Group đưa ra lời khuyên rằng: “Nếu bạn muốn tham gia vào lĩnh vực đầu tư bất động sản trong thị trường ngày nay, tôi khuyên bạn nên tham gia với một người cố vấn”. 

Xây dựng kế hoạch kinh doanh trước khi đầu tư

Trước khi đặt giá thầu, hãy lập dự toán tài chính kỹ lưỡng để tìm ra số tiền bạn có thể chi tiêu cho một bất động sản nhất định để thực sự thu được lợi nhuận từ việc mua.

Giám đốc điều hành Kuba Jewgieniew của Realty ONE Group cho biết: “Nếu bạn muốn tham gia đầu tư vào bất động sản, tôi đề nghị bạn làm phép toán và xem khi nào sẽ có dòng tiền”. Nó không chỉ là về số tiền bạn có và thu nhập mà tòa nhà tạo ra; bạn cũng sẽ cần tính đến các yếu tố bên ngoài như lãi suất, tỷ lệ trống và tỷ lệ lấp đầy vào phương trình.

Nếu tài chính không phải là lĩnh vực chuyên môn của bạn, thì bạn nên sử dụng các nguồn trực tuyến để giúp bạn thực hiện các dự báo tài chính.

Bạn thậm chí có thể tìm thấy các tài nguyên tuyệt vời trong các mối quan hệ của mình – cho dù đó là bạn bè, thành viên gia đình, đồng nghiệp hay thậm chí là một chuyên gia bất động sản mà bạn đã làm việc trước đây. “Một trong những cách tốt nhất để đầu tư lần đầu tiên là tìm một đối tác có kinh nghiệm.”

Quản lý rủi ro của bạn trong đầu tư bất động sản

Có một số cách để bạn có thể quản lý rủi ro trong đầu tư bất động sản.

Đầu tiên, hạn chế số tiền vay vốn và nợ lãi suất. Khi mua một bất động sản đầu tư để bán, hãy đặt mục tiêu giảm ít nhất 10%. Hai mươi phần trăm là tốt hơn vì nó loại bỏ bảo hiểm thế chấp tư nhân và thường mang lại lãi suất thấp hơn cho khoản vay.

Thứ hai, duy trì một lượng tiền mặt dự trữ lớn. Bạn sẽ giảm nguy cơ phải bán tài sản bị thua lỗ nhanh chóng, vì vậy nếu bạn có một số tiền mặt nhất định để bảo tồn số tài sản đó trước khi nó cần chuyển đi. Bằng cách dự trữ tiền mặt lớn hơn, bạn cũng sẽ có thể thanh toán cho các hóa đơn sửa chữa đột xuất trước khi có thể đưa tài sản ra thị trường.

 

Hiểu rõ các Quy tắc và Quy định của Đầu tư Bất động sản

Đừng biến tầng hầm đó thành nơi cho thuê thứ hai cho đến khi bạn biết có được phép hay không. Không chuyển đổi tầng một của tòa nhà thành không gian thương mại nếu luật quy hoạch địa phương cấm.

Hãy cẩn thận về các quy tắc kinh doanh dịch vụ ăn uống trước khi bạn thay thế khu vực nghỉ ngơi đầy máy bán hàng tự động bằng một cửa hàng bánh sandwich nhỏ. Đừng bao giờ cho rằng bạn có thể thêm một căn phòng khác hoặc câu chuyện thứ hai vào một tòa nhà. Hiểu mức độ công việc yêu cầu giấy phép trước khi bạn bắt đầu.

Công Ty TNHH DỊCH VỤ TƯ VẤN BÂT ĐỘNG SẢN HANH THÔNG – HThomes Nơi Kiến Tạo Tổ Ấm

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 

Chia sẻ ngay

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on reddit
Share on tumblr

TIN TỨC LIÊN QUAN

Xu hướng phát triên của thị trường Bất động sản năm 2021

Xu hướng phát triển của thị trường Bất động sản năm 2021

Thị trường nhà ở đã trở nên mạnh mẽ trong vài năm gần đây –...
5 loại hình đầu tư bất động sản

5 loại hình đầu tư bất động sản

Một trong những câu hỏi thường đặt ra đầu tiên khi nhắc đến việc đầu...

Kinh nghiệm bán nhà giá cao với 7 bí quyết tăng giá trị ngôi nhà

Kinh nghiệm bán nhà giá cao giúp bạn đem về hơn trăm triệu là điều...

Kinh nghiệm bán nhà giá cao với 7 bí quyết tăng giá trị ngôi nhà

Kinh nghiệm bán nhà giá cao giúp bạn đem về hơn trăm triệu là điều...

Kinh nghiệm bán nhà giá cao với 7 bí quyết tăng giá trị ngôi nhà

Kinh nghiệm bán nhà giá cao giúp bạn đem về hơn trăm triệu là điều...

Kinh nghiệm bán nhà giá cao với 7 bí quyết tăng giá trị ngôi nhà

Kinh nghiệm bán nhà giá cao giúp bạn đem về hơn trăm triệu là điều...
0965646619
Scroll to Top