CHÍNH SÁCH NHÂN SỰ

HTHOMES – Nơi kiến tạo tổ ấm

Với đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản cùng sự nhiệt quyết và chính trực với nghề, HT Homes mang đến một môi trường làm việc chuyên nghiệp và tạo điều kiện thuận lợi để từng cá nhân có thể có những bước phát triển toàn diện nhất.

Nhân sự mới tại HT Homes sẽ được hỗ trợ đào tạo chuyên môn nghiệp vụ Bật động sản trong vòng 30 ngày để nắm vững các kiến thức xoay quanh lĩnh vực bất động sản cũng như kỹ năng tìm kiếm và thuyết phục khách hàng.

the-best-real
CHẾ ĐỘ LƯƠNG – THƯỞNG VÀ PHÚC LỢI HẤP DẪN 
  • Lương cơ bản: theo năng lực từ 6 triệu – 20 triệu/tháng đối với Nhân viên kinh doanh. Được xem xét tăng lương định kỳ theo quý dựa trên hiệu quả làm việc của quý trước đó.
  • Hoa hồng lũy tiến hấp dẫn: 30 triệu – 100 triệu/sản phẩm.
  • Thưởng nóng theo dự án, thưởng nóng theo doanh thu đạt được.
  • Phúc lợi đầy đủ: lễ, Tết, chế độ thai sản, hỗ trợ chi phí Marketing,…

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

Ngoài môi trường làm việc chuyên nghiệp và chính sách lương thưởng hấp dẫn, HT Homes luôn mang đến những sản phẩm bất động sản “HOT” nhất thị trường và tạo điều kiện thuận lợi cho các nhân viên kinh doanh khai thác tối đa nhu cầu của khách hàng.

Hiện tại, HT Homes đang phân phối rất nhiều dự án lớn như: Opal CityView (hơn 1500 sản phẩm – Thủ Dầu Một); Thao Dien Green (hơn 200 sản phẩm – Quận 2) (hơn Gem Sky World (hơn 4000 sản phẩm – Long Thành); Aqua City (Biên Hòa – Đồng Nai),… Cùng rổ hàng thứ cấp vô cùng đa dạng.

0965646619
Scroll to Top